So sánh các loại nước hoa Elizabeth Arden

Nước hoa White Tea
Nước hoa Elizabeth Arden White Tea

Với mùi hương đa dạng, các loại nước hoa Elizabeth Arden mang trên mình mỗi màu sắc riêng, hương thơm riêng, sự quyến rũ riêng.

Mở đâu là hương nước hoa Elizabeth Arden Green Tea Scent Spray mang trong mình sự xanh tươi, màu xanh cũng thể hiện cho vị nước hoa Green Tea Bamboo Eau de Toilette 100ml  mang trong mình hương thơm xạ hương, gồ mềm. Với mùi hương đến từ lá trà xanh, tinh dầu bạch đàn, vỏ quýt tươi, hương thơm này mang đến cho người dùng sự dễ chịu và thanh lịch cả ngày dài.

Có mặt ở nhiều nơi trên thế giới, Tre được công nhận rộng rãi là biểu tượng của sự trường thọ và sự chữa lành. Những chồi xanh rực rỡ của nó mọc song song với nhau, những cây non mọc xung quanh những cây già hơn cẩn thận không cản ánh sáng mặt trời của chúng. Cao, tĩnh lặng và phong phú, những khu vườn này phát ra hòa bình, và hạnh phúc.

Cùng với nước hoa có dòng Eight Hour Cream huyền thoại với chất kem cam đậm thật quyến rũ và gợi nhớ đến hương nước hoa Red Door Eau de Toilette Spray. Màu cam đến từ dòng 8 HOUR CREAM nổi tiếng gần 100 năm, mang trong mình nhiều dưỡng chất và giúp cải thiện các vấn đề về da hiệu quả, đi kèm với nước hoa Elizabeth quả là một sự kết hợp hoàn hảo. Mở khóa thế giới của bạn và trải nghiệm sự tinh tế lãng mạn của Red Door, hương thơm đặc trưng mang tính biểu tượng của Elizabeth Arden. Lộng lẫy và thanh lịch, Elizabeth Arden Red Door là một loạt các loài hoa quý hiếm, phong phú, bao gồm lan Nam Phi, hoa hồng đỏ và hoa lan. Mật ong và gỗ đàn hương tạo ra một tâm trạng gợi cảm cho một kết thúc quyến rũ.

Lấy cảm hứng từ sự thơ mộng, tượng trưng cho hương Green Tea Fig Eau de Toilette nồng nàn. Cùng với trái cây ngọt ngào quyến rũ, Elizabeth Arden Green Tea Fig đưa bạn đến một vùng quê mộc mạc đầy lấp lánh, ấm áp và tiếng cười. Sự lấp lánh – một sự bùng nổ của Bergamot, Clementine và Fig Leaves của Ý đáp ứng tiếng cười – một trái tim của Accord Tea Green, Kadota Fig và Violet Leaf. Hoa trái cây xạ hương này bao bọc bạn trong sự ấm áp đơn giản của Tonka Bean, Musk và Clary Sage. Green Tea Fig. Thỏa mãn các giác quan của bạn.

Màu hồng dành cho Green Tea Cherry Blossom Eau de Toilette Spray mê đắm.Green Tea Cherry Blossom là một hương thơm thanh tao toát lên vẻ nữ tính lấp lánh của những cánh hoa hồng tinh tế đồng thời thu hút sự tươi mát tươi tốt của lá trà xanh.Fragrance Mood: Ethereal. Fresh. Feminine. Green Tea Cherry Blossom ghi lại vẻ đẹp mê hoặc và thanh tao của hoa anh đào ở đỉnh cao của mùa xuân. Nó tập hợp sự nữ tính lấp lánh của những cánh hoa màu hồng tinh tế và sự tươi mát tươi tốt của lá trà xanh để tạo ra một trải nghiệm hương thơm thực sự độc đáo và đẹp mắt.

Nước hoa Green Tea Cherry Blossom Eau de Toilette Spray