Các dòng nước hoa nổi bật của hãng Elizabeth Arden

Nước hoa Green Tea

Lịch sử ra đời của hãng nước hoa Elizabeth Arden:

các dòng nước hoa Elizabeth Arden
Logo Elizabeth Arden

Elizabeth Arden  là một công ty chuyên về nước hoa tại Mỹ, sản phẩm chăm sóc da, nước hoa và mỹ phẩm, công ty được khởi nghiệp bởi một doanh nhân người Canada tên Florence Nightingale Graham vào năm 1910. Elizabeth Arden được bà Graham dùng  làm nghệ danh cũng như đặt tên cho công ty. Hiệu spa Red Door ở Manhattan đã mở ra với mục tiêu là skin care products và cosmetics của công ty, khi công ty bắt đầu phát triển, hiệu spa này sau đó nhanh chóng phát triển sang các thành phố lớn trên khắp thế giới.

Nhằm cải cách lĩnh vực mỹ phẩm cho phụ nữ, Elizabeth Arden giới thiệu sản phẩm dành cho mắt cho phụ nữ với tiêu chí “cải tạo sắc đẹp”. Chai nước hoa của hãng Elizabeth Arden đầu tiên ra đời vào năm 1934 mang tên Blue Grass.

Elizabeh Arden nắm giữ vị trí cao nhất trong công ty và bà đã mất vào năm 1996. Sau đó, công ty đã được giao lại cho rất nhiều người và cuối cùng công ty được giao lại cho FFI.

Cosmetics và skin care products của công ty vẫn tiếp tục được sản xuất, tuy nhiên công ty chú trọng hướng mục tiêu sang nước hoa, công ty cho ra đời nhiều mùi hương đặc trưng mang tên của hãng. Công ty đã cho ra đời chai nước hoa Red Door vào năm 1989 với mục đích tôn vinh sự tồn tại lâu đời của hiệu spa Red Door.

Tronng thế giới nước hoa hiện nay, nước hoa Elizabeth Arden có tổng cộng 67 chai, trong đó có 2 chai nước hoa nam và 65 chai nước hoa nữ.Nnhững nhà pha chế nổi tiếng như Francis Kurkdjian, Carlos Benaim, Sophia Grojsman, Sophie Labbe, Rodrigo Flores-Roux, Loc Dong, Margot Elena, Antoine Lie, Scipione Zanella, Laurent Bruyere…là những người đã hợp tác với nước hoa Elizabeth Arden và đưa sản phẩm nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Các sản phẩm nước hoa nổi bật của hãng Elizabeth Arden:

Elizabeth Arden cho ra rất nhiều loại nước hoa với rất nhiều mùi đặc trưng, trong đó có các sản phẩm nổi bật là: GREEN TEA, RED DOOR, 5TH AVENUE, MY FIFTH AVENUE, SUN FLOWERS, WHITE TEA.

Giới thiệu một số sản phẩm:

Nước hoa Elizabeth Arden White Tea:

Nước hoa White Tea
Nước hoa Elizabeth Arden White Tea

Nước hoa Elizabeth Arden White Tea  được lấy cảm hứng từ niềm vui đơn giản đi kèm với ngụm trà đầu tiên. Hoàn toàn không phức tạp, mùi hương mới này mời bạn vui vẻ trong thời gian.

Là một loại hoa có mùi gỗ, sparkling Italian Mandarin  và sensual  Sea Breeze Accord . Trái tim giống như Zen của White Tea Extract và Mate Absolute Paraguay chìm  đắm trong sự nữ tính duyên dáng trong khi Madras Wood, Ambrette Seed Absolute và Trio of Tranquility Musks dẫn đến  một sự kết hợp  hài hòa.

White Tea là một danh mục sản phẩm  nước hoa Elizabeth Arden sắc nét, hạnh phúc. Năng lượng của chúng tôi dành cho bạn cảm giác của bạn, nó là một trong những vấn đề về sự ấm áp và vui thích trong những hơi trà, bầu trời xanh và những đám mây giống như bông.

Các bạn xem thêm sản phẩm Elizabeth Arden White Tea tại đây

Nước hoa Elizabeth Arden Red Door:

Nước hoa Red Door
Nước hoa Elizabeth Arden Red Door

Nước hoa Red Door có hương thơm đặc trưng mang tính biểu tượng của Elizabeth Arden. Lộng lẫy và thanh lịch,mùi hương của Elizabeth Arden Red Door là một loạt các loài hoa quý hiếm, phong phú, bao gồm lan Nam Phi, hoa hồng đỏ và hoa lan. Mật ong và gỗ đàn hương tạo ra một tâm trạng gợi cảm cho một kết thúc quyến rũ.

Các bạn xem thêm sản phẩm Elizabeth Arden Red Door tại đây

Nước hoa Elizabeth Arden Green Tea:

Nước hoa Green Tea
Các sản phẩm nước hoa của dòng Elizabeth Arden Green Tea

Nước hoa Elizabeth Arden Green Tea đã được rất nhiều các bạn nữ trên khắp thế giới ưu chuộng với hương thơm cung cấp năng lượng cho cơ thể, kích thích các giác quan và tiếp thêm sinh lực cho tinh thần. Mang hương vị lấp lánh, mùi hương  tạo thành  một trải nghiệm hương thơm nâng cao, hồi sinh và cân bằng bằng cách hòa quyện các thành phần tự nhiên.

Các bạn xem thêm sản phẩm Elizabeth Arden Green Tea tại đây

Nước hoa Elizabeth Arden My Fifth Avenue:

Nước hoa Elizabeth Arden My Fifth Avenue

Nước hoa My Fifth Avenue rực rỡ với những chiếc lá màu tím rực rỡ và những nốt hương của cam quýt làm nảy sinh một trái tim của Hoa sen làm giàu với Jasmine. Tham vọng là nàng thơ. Fifth Avenue là nguồn cảm hứng.

Các bạn xem thêm sản phẩm Elizabeth Arden My Fifth Avenue tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *